Thứ Bảy, ngày 05 tháng 3 năm 2011

QUI TRÌNH CHẾ BIẾN CÁ TRA/BASA FILLET ĐÔNG LẠNH (pangasius fillet)

->Tiếp nhận nguyên liệu
-> Cắt tiết - ngâm rửa
-> Fillet
-> Cân
-> Rửa
-> Lạng da
-> Cân
-> Rửa
-> Vanh sửa/chỉnh hình
-> Rửa
-> Soi kí sinh trùng
-> Phân cỡ sơ bộ
-> Xử lý phụ gia
-> Phân cỡ - màu(*)
-> Cân
-> Xếp khuôn
-> Cấp đông
-> Tách khuôn - mạ băng
-> Bao gói
-> Bảo Quản
(*) đối với đông băng chuyền IQF thì xếp băng chuyền IQF rồi mới mạ băng, cân, bao gói, bảo quản.

3 nhận xét:

  1. Theo mình nghĩ nếu có thêm phần thuyết minh quy trình thì bài đăng sẽ hoàn thiện va thực tế hơn.

    Trả lờiXóa
  2. minh mong ban som dang phan thuyet minh quy trinh ca tra(basa) cuon bong hong. Minh dang rat can cho bai bao cao tot nghiep.Thank!

    Trả lờiXóa
  3. can nhieu them cac chi tiet ve cac qui trinh nhu chi san xuat,dau vao dau ra cua cac giai doan de co the hieu ro hon .hihi

    Trả lờiXóa